Ra đời năm 2017, Công ty cổ phần Lychee là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam. 

Với sứ mệnh tạo nên một cuộc “Cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành một thói quen được duy trì hàng ngày mà còn là lối sống nâng niu và yêu thương bản thân mình.

Với tâm huyết của lãnh đạo cấp cao, sự gắn bó và cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, Lychee đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.

Uy tín của Lychee được xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Niềm tin hợp tác đó đó là thành quả của những giá trị đạo đức luôn được chúng tôi tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Để vươn tới sự phát triển bền vững hơn ở phía trước, chúng tôi luôn duy trì và tôn trọng các Giá trị cốt lõi “Tận Tâm – Tích cực – Trung thực – Trách nhiệm – Trí tuệ”.

Lychee luôn muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc, cũng như mong được hợp tác với các đối tác trên tinh thần cùng nhau gắn bó, chia sẻ và phát triển.

Ban Giám Đốc

Lịch sử hình thành

2017 Thành Lập
2018 Phát Huy Thế Mạnh
2020 Nghiên Cứu, Phát Triển
2021 Tiếp Nối Thành Công

Với sứ mệnh tạo nên một cuộc “Cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành một lối sống mà còn là cách phụ nữ nâng niu và yêu thương bản thân mình

+ 0
Khách hàng​
+ 0
Đại lý lớn nhỏ
+ 0
64 tỉnh thành phủ khắp
0 %
Tỉ lệ hài lòng khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với phương châm tạo nên một cuộc “cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành 1 lối sống mà

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Thực hiện tất cả các công việc từ to đến nhỏ bằng tất cả sức lực, tâm huyết, khả năng; dốc hết sức hết lòng để làm cho công việc đó đạt đến kết quả cuối cùng

Tích cực

Luôn nhìn thấy cái hay, cái đẹp, cái tốt của mọi vấn đề, mọi vật & sự việc. Và, nếu thấy cái chưa tốt, sẽ có tư duy biến việc đó thành cái tốt, luôn luôn hướng đến hành động

Trung thực

Thành thực với mọi người và cả với chính mình trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động; luôn tôn trọng sự thật; lẽ phải; sống ngay thẳng thật thà & dám nhận lỗi của bản thân.

Trách nhiệm

Luôn có ý thức với việc mình làm; đảm bảo hoàn thành công việc nằm trong cam kết đã nhận và có nhiệm vụ thực hiện nó theo đúng tiến độ trong thời gian xác định nào đó.

Trí tuệ

Luôn biết sử dụng kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm, ý thức chung và cái nhìn sâu sắc để suy nghĩ & hành động; đưa ra những lựa chọn, quyết định đúng đắn

LyChee

Đồng hành cùng phát triển

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp, 82X ra đời như một bước tiến vượt bậc về sản phẩm chă m sóc, trẻ hóa da từ bên trong. Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu nước uống đẹp da 82X của Công ty Mashiro đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ ở Nhật Bản và các nước Châu Á lân cận, trong vòng 8 phút lại có 1 chai 82X được tiêu thụ trên thị trường. Theo thống kê, cứ 10 phụ nữ trên 30 tuổi tại Nhật Bản thì có 6 phụ nữ sử dụng 82X hàng ngày để duy trì nhan sắc tươi trẻ và tràn đầy năng lượng hàng ngày.

Tại Việt Nam, 82X nhanh chóng chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất và khẳng định vị thế đứng đầu trong dòng sản phẩm làm đẹp da cao cấp bởi hàm lượng vượt trội, thành phần thiên nhiên cực kì lành tính và hiệu quả rõ rệt trong việc gìn giữ nét thanh xuân tươi trẻ rạng ngời của phụ nữ hiện đại!